“Choose Yourself” - Đêm tôn vinh phụ nữ Kin Kin Logistics

09/03/2024

Người phụ nữ không chỉ “giỏi việc nước” mà còn “đảm việc nhà”, họ chính là hiện thân của cái đẹp, của trí tuệ, của tình yêu và từ đó tỏa ánh sáng trong mọi mặt của đời sống xã hội. Thấu hiểu điều đó, ngày 06/03/2024 vừa qua, Ban Giám Đốc Kin Kin Logistics đã tổ chức sự kiện đặc biệt dành tặng tất cả cán bộ nhân viên nữ của Công ty. Đêm tôn vinh diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của tất cả cán bộ nhân viên, đem đến niềm vui, tiếng cười cùng những trải nghiệm đáng nhớ. 

BGĐ và toàn thể CBNV Kin Kin Logistics tại sự kiện 08/03

Chủ đề của sự kiện năm nay - "Choose Yourself - Chọn Chính Mình" không chỉ là một thông điệp mà chính là lời chúc từ Ban Giám Đốc muốn gửi tới các CBNV nữ của Công ty trong ngày kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3. Hãy sống mạnh mẽ và tự tin và hãy luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình. Phụ nữ như những bông hoa, họ mang trong mình vẻ đẹp tự nhiên và sức sống bất diệt. Chúng tôi tin rằng mỗi người phụ nữ đều có quyền chọn cho bản thân mình, để tự do thể hiện bản thân và chọn con đường riêng. 

CEO & Founder, anh Đoàn Văn Thường đã có bài phát biểu và chúc mừng các chị em của Kin Kin Logistics

CEO & Founder, anh Đoàn Văn Thường, đã có bài phát biểu đầy cảm xúc, tặng hoa và dành những lời chúc mừng đặc biệt cho các chị em.“Chúc mọi người luôn dũng cảm để đứng lên, tự tin để chọn lựa con đường riêng của mình. Hãy luôn tin tưởng vào khả năng và giá trị của bản thân, và không ngần ngại theo đuổi ước mơ của mình. Bước vào những miền đất mới với lòng kiên trì và quyết tâm, bạn sẽ chắc chắn đạt được những thành công lớn lao trong cuộc sống!”

Không khí vui vẻ, đầm ấm diễn ra trong suốt buổi tiệc

Buổi tiệc diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết của toàn bộ cán bộ nhân viên Kin Kin Logistics. Những bó hoa xinh đẹp cùng những phần quà ý nghĩa đã được các anh em trong công ty dành tặng đến các chị em. 

BGĐ tặng hoa chúc mừng các chị em

Các phòng ban tham gia góp vui bằng các tiết mục văn nghệ cực sung

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các anh em trong Công ty đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của đêm tôn vinh.

Bên cạnh đó, các CBNV có sinh nhật trong Tháng 2 và 3 cũng vui vẻ nhận được phần quà rất ý nghĩa từ Giám Đốc công ty. Chúc các thành viên của đại gia đình Kin Kin Logistics có sinh nhật trong tháng thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung, nhiệt huyết và ngày càng gặt hái nhiều thành công trong công việc!

Xin chúc mừng các CBNV có sinh nhật trong tháng

Không khí vui tươi, sống động đã tiếp thêm năng lượng và niềm vui cho chị em phụ nữ Kin Kin Logistics nhân dịp 08/03. Chúc cho những người phụ nữ xinh đẹp sẽ luôn nhận được những điều tuyệt vời, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Đốc đã luôn quan tâm và tạo điều kiện cho CBNV có những phút giây ý nghĩa này.

Và bây giờ, chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ diễn ra trong sự kiện 08/03 vừa qua nhé!

Tổng hợp: Thuỷ Tiên 

Ban biên tập Siêu tốc - Tạp chí nội bộ của người Kin Kin

Công ty TNHH KIN KIN LOGISTICS
KIN KIN LOGISTICS COMPANY LIMITED

Tầng 4, Số nhà 19 ngõ 68 Phố Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội kinkinlogistics.com 02466512880

Hãy liên hệ với chúng tôi