Bảng giá vận chuyển Nhật Việt tại Kin Kin mới nhất 2024

19/02/2024

Giá cước vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển Nhật Việt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển này và bảng giá chi tiết khi gửi hàng Nhật Việt tại Kin Kin Logistics ngay trong bài viết bên dưới nhé. 

1. Bảng giá chi tiết vận chuyển Nhật Việt tại Kin Kin Logistics

Đến thời điểm hiện tại, Kin Kin Logistics có thể tự tin khẳng định rằng dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam của tôi đang đứng đầu thị trường với mức giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng tham khảo thêm bảng giá vận chuyển từ Nhật về Việt Nam tại Kin Kin Logistics sau đây để hiểu rõ hơn nhé. 

Cước vận chuyển từ Nhật về Việt Nam: Tokyo- Hà Nội

Tuyến Bay Tokyo- Hà Nội

Mức cân

0-5KG

5-10KG

10-50KG

50-100KG

Đơn giá VNĐ/KG

175,000

175,000

170,000

165,000

Bảng giá vận chuyển từ Nhật về Việt Nam: Tokyo- TP Hồ Chí Minh

Tuyến Bay Tokyo- TPHCM

Mức cân

0-5KG

5-10KG

10-50KG

50-100KG

Đơn giá VNĐ/KG

201,000

196,000

181,000

176,000

Lưu ý: Bảng giá cập nhật tại thời điểm hiện tại và có thể thay đổi theo thời gian, mọi thông tin chi tiết liên hệ CSKH hoặc Kinh doanh phụ trách của Kin Kin Logistics để được hỗ trợ nhanh nhất.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Nhật Việt của Kin Kin Logistics

Dịch vụ vận chuyển Nhật Việt của Kin Kin Logistics tự tin là mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất. Xem thêm một số thông tin về lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Công ty sau đây nhé. 

2.1. Giá rẻ nhất thị trường

Hàng loạt lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Kin Kin Logistics

Hàng loạt lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Kin Kin Logistics

Yếu tố giá thành vận chuyển luôn là nỗi lo của nhiều người khi cần gửi hàng trong nước cũng như quốc tế. Như ở trên đã chia sẻ, dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam của Kin Kin Logistics hiện nay đang có giá thành rẻ nhất thị trường. Vì vậy, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển. 

2.2. Bảo hiểm hàng hóa 100%

Không phải đơn vị vận chuyển nào cũng sẵn sàng đảm bảo bảo hiểm 100% cho hàng hóa. Tuy nhiên, Kin Kin Logistics luôn tự tin với năng lực của mình và sẵn sàng bảo hiểm 100% cho mọi loại hàng gửi. Với chính sách này, khách hàng khi cần gửi ít hay gửi nhiều đều sẽ an tâm hơn. 

2.3. Có nhiều dịch vụ đi kèm

Kin Kin Logistics là đơn vị vận chuyển Nhật Việt hàng đầu có nhiều dịch vụ đi kèm bậc nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ đi kèm như gia cố hàng hóa, tháo,lắp xe đạp, thu gom hàng hóa, nhận và thanh toán hộ. Kin Kin Logistics hỗ trợ khách hàng hoàn thuế VAT 3%, cung cấp thẻ Visa thanh toán tại Nhật, cung cấp cước tàu bay từ Nhật về Việt Nam. 

Kin Kin Logistics mang đến cho khách hàng 11 dịch vụ đi kèm

Kin Kin Logistics mang đến cho khách hàng 11 dịch vụ đi kèm

2.4. Nhân sự hỗ trợ nhiệt tình

Khi đến với Kin Kin Logistics, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân sự của Kin Kin Logistics tư vấn và hỗ trợ liên tục. Các bạn nhân viên kho của Kin Kin Logistics luôn sẵn sàng tiếp nhận hàng gửi và hỗ trợ bạn để có thể gửi hàng nhanh nhất. Trong quá trình bạn gửi hàng, đội ngũ nhân sự chăm sóc khách hàng của Kin Kin luôn cập nhật trạng thái đơn hàng của bạn để bạn cập nhật. 

2.5. Có chuyến bay vào hầu hết các ngày trong tuần

Kin Kin Logistics hợp tác với nhiều hãng hàng không lớn nên có thể tổ chức vận chuyển Nhật Việt được nhiều chuyến hàng mỗi tuần. Đây chính là yếu tố giúp cho Kin Kin Logistics có thể vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng. 

Bạn đọc tham khảo thêm:

Bảng giá giá cước vận chuyển hàng không quốc tế mới nhất 2024

Bảng giá cước vận chuyển hàng không nội địa mới nhất 2024

3. Quy trình gửi hàng từ Nhật về Việt Nam tại Kin Kin Logistics

Để có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình hoạt động, Kin Kin Logistics cụ thể hóa quy trình vận chuyển để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ hiệu quả hơn. Quy trình vận chuyển Door to Door của Kin Kin Logistics được thực hiện theo 5 bước rõ ràng như sau:

Quy trình gửi hàng Nhật Việt tại Kin Kin Logistics

Quy trình gửi hàng Nhật Việt tại Kin Kin Logistics

Bước 1: Nhập kho

Bước đầu tiên khi vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam chính là bước nhập kho. Hàng hóa được xác nhận các thông tin như mã vận đơn loại hàng và lịch sử mua hàng sẽ được nhập kho chiều đi. Khi nhập kho hàng hóa, nhân viên Kin Kin sẽ phân loại hàng hóa theo yêu cầu của hệ thống. Khách hàng cần sử dụng các dịch vụ đi kèm của Kin Kin thì hãy thông báo đến nhân viên kho ở bước này.

Bước 2: Kiểm hóa

Bước kiểm hóa tại kho hàng của Kin Kin Logistics đóng vai trò quan trọng để bước thông quan có thuận lợi hay không. Kin Kin có thiết bị và phần mềm kiểm hóa chuyển dụng để xác minh được sản phẩm có thuộc vào danh mục cấm bay hay không. 

Nếu có nghi ngờ là hàng cấm bay thì chúng tôi sẽ thực hiện kiểm hóa thủ công kỹ hơn. Quá trình kiểm hóa sẽ được nhân viên của Kin Kin thực hiện dưới máy quay và sẽ được lưu giữ trong 90 ngày. 

Sau khi đã kiểm hóa thành công, hàng gửi của khách hàng sẽ được ghép thành những kiện hàng lớn. Các kiện này sẽ được sắp lên Pallet và sử dụng công vụ di chuyển chuyên dụng đưa lên ô tô. Sau đó, ô tô sẽ di chuyển các kiện hàng ra sân bay để vận chuyển về Việt Nam. 

Bước 3: Thông quan

Thông quan hàng hóa là bước quan trọng tác động đến việc hàng hóa có ra khỏi Nhật và vào Việt Nam được hay không. Khi gửi hàng qua Kin Kin Logistics, chúng tôi sẽ làm thủ tục và khai báo thông tin liên quan đến hàng hóa trong quá trình thông quan. Sau khi hàng đã thông quan ở Nhật thành công sẽ được xếp lên máy bay và vận chuyển về Việt Nam. 

Bước 4: Nhập kho chiều đến

Sau khi hàng đến sân bay Việt Nam, nhân viên của Kin Kin sẽ thực hiện thông quan chiều đến.Sau khi thông quan xong, hàng sẽ được phân loại và nhập kho chiều đến. Hiện Kin Kin Logistics có kho hàng ở cả Hà Nội và TPHCM nên rất thuận tiện cho khách hàng khi nhận hàng.

Bước 5: Trả hàng 

Kin Kin Logistics sẽ trả hàng tận nhà sau khi đã nhập kho chiều đến. Với đơn hàng của các đối tác, Kin Kin sẽ vận chuyển đến địa điểm đã chỉ định ngay từ khi thông quan chiều đến thành công. Với đơn hàng của khách hàng lẻ ở nội thành Hà Nội và TPHCM sẽ được giao hàng trong ngày. Các đơn tỉnh sẽ được Kin Kin Logistics gửi qua các đơn vị vận chuyển nội địa. 

Bạn đọc tham khảo thêm: Dịch vụ vận chuyển Door to Door uy tín nhanh chóng nhất

4. Một số lưu ý khi gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

4.1. Hàng hóa được gửi đúng với quy định

Không phải bất kỳ hàng hóa nào bạn cũng có thể gửi về Việt Nam. Một số hàng cấm gửi có thể kể đến như vũ khí, hàng hóa chất liệu nguy hiểm,... Bạn cần nắm được thông tin hàng hóa nằm trong danh sách được gửi và cấm gửi để quá trình vận chuyển Nhật Việt được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Nếu không chắc chắn mặt hàng mình gửi có nằm trong danh sách bị hạn chế hay không thì bạn có thể liên hệ đơn vị vận chuyển để được hỗ trợ. 

4.2. Đóng gói hàng đúng quy cách

 Đóng gói hàng đúng cách rất quan trọng khi gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Đóng gói hàng đúng cách rất quan trọng khi gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Đóng gói hàng đúng cách là bước quan trọng khi vận chuyển Nhật Việt. Tùy từng loại hàng hóa sẽ có quy cách đóng gói khác nhau. Chẳng hạn, hàng dễ vỡ cần phải đóng gói thật kỹ với giấy bọt khí, hoặc vật liệu chống sốc hay hàng hóa cồng kềnh thì sẽ cần tháo rời các bộ phận và đóng gói thành từng phần. Tại Kin Kin Logistics có dịch vụ đóng gói hàng hóa, bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đảm bảo hàng hóa được đóng gói và vận chuyển an toàn.

4.3. Kê khai đầy đủ, chính xác thông tin hàng hoá

Nhằm tránh trường hợp hàng hóa bị thất thoát hoặc xảy ra vấn đề trong quá trình vận chuyển, bạn cần kê khai chính xác và đầy đủ thông tin hàng hóa. Điều này giúp bạn kiểm soát và đối chứng khi có vấn đề mất hàng xảy ra. 

Như vậy, những thông tin về dịch vụ vận chuyển Nhật Việt uy tín và bảng giá chi tiết gửi hàng từ Nhật về Việt Nam tại Kin Kin Logistics đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên. Quý khách hàng đang cần vận chuyển hàng Nhật Việt hãy liên hệ với KIn Kin theo hotline: 024.6651.2880. Đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Công ty TNHH KIN KIN LOGISTICS
KIN KIN LOGISTICS COMPANY LIMITED

Tầng 4, Số nhà 19 ngõ 68 Phố Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội kinkinlogistics.com 02466512880

Hãy liên hệ với chúng tôi