Chúc mừng Nhóm Kinh doanh Nhật Việt vượt mốc chỉ tiêu Quý I/2024

13/05/2024

Ngày 11/05/2024 vừa qua, Công ty TNHH Kin Kin Logistics tổ chức lễ vinh danh và chúc mừng thành tích của nhóm Kinh doanh Nhật Việt. Chúc mừng nhóm Kinh doanh Nhật Việt đã đạt kết quả xuất sắc trong Quý I/2024, vượt mốc chỉ tiêu sản lượng đề ra!

chuc-mung-thanh-tich-cua-nhom-kinh-doanh-nhat-viet

Chúc mừng thành tích của nhóm Kinh doanh Nhật Việt

Đầu tiên, xin chúc mừng anh Hà Quang Huy – Trưởng nhóm Kinh doanh Nhật Việt. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần tràn đầy nhiệt huyết, luôn làm việc với khách hàng bằng cái tâm, anh đã là người lái đò xuất sắc dẫn dắt đội của mình lập lên thành tích vượt chỉ tiêu sản lượng Quý I/2024.

giám đốc đoàn văn thường chúc mừng thành tích của nhóm

Giám đốc Đoàn Văn Thường trao quà và chúc mừng thành tích của nhóm

Đặc biệt, gửi lời chúc đến chị Phan Nguyễn Mai Trang - Nhân viên Kinh doanh Nhật Việt đạt mức sản lượng cao nhất. Chúc chị sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

Mọi người hãy cùng nhau giữ vững phong độ của mình để tiếp tục “chiếm lĩnh” ngôi vị đứng đầu này nhé. ️Thành tích này là minh chứng cho sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm cao và sự đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên nhóm Kinh doanh Nhật Việt. Đây là nguồn động lực to lớn cho toàn công ty tiếp tục phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Xin trân trọng cảm ơn và biểu dương tinh thần làm việc nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên nhóm Kinh doanh Nhật Việt! Công ty luôn tin tưởng và kỳ vọng vào những thành công tiếp theo của phòng trong thời gian tới.

 

Công ty TNHH KIN KIN LOGISTICS
KIN KIN LOGISTICS COMPANY LIMITED

Tầng 4, Số nhà 19 ngõ 68 Phố Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội kinkinlogistics.com 02466512880

Hãy liên hệ với chúng tôi