Kin Kin Logistics – Ngôi nhà thứ 2 của tôi

18/09/2023

Đối với chị Nguyễn Thị Thùy Linh, Kin Kin Logistics là ngôi nhà thứ 2 và chắc hẳn đối với nhiều CBNV khác cũng vậy. Ở bài dự thi đạt giải ba cuộc thi “Kin Kin Logistics: Hành trình khởi nghiệp” chúng ta lại có thể nhìn nhận về Kin Kin theo một góc nhìn rất khác, “tuy quen mà lạ, tuy lạ mà quen”. Cùng xem thêm nội dung về bài viết của chị Linh để hiểu rõ hơn nhé.

KIN KIN LOGISTICS – NGÔI NHÀ THỨ 2 CỦA TÔI

Tôi đã có cơ hội được tiếp xúc và làm việc ở nhiều các môi trường trong nước và Nhật Bản, việc thay đổi công việc thường xuyên khiến tôi khó có thể cảm nhận được sự gắn bó, đoàn kết và chứng kiến sự phát triển từng ngày của một tập thể lớn. Tuy nhiên, khi có duyên được làm việc, cống hiến tại công ty TNHH KIN KIN LOGISTICS gần 1 năm, quãng thời gian không quá dài nhưng đủ để tạo cho tôi những cảm xúc và coi KIN KIN là ngôi nhà thứ hai, một ngôi nhà chung ấm áp và chan hòa tình yêu thương.

Ngay từ những ngày đầu tiên, tôi đã cảm nhận thấy giá trị nhân văn mà nơi đó mang lại. KIN KIN LOGICTICS – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Nhật – Việt lớn, uy tín tại thị trường Nhật Bản.  Trong thời gian học tập và làm việc tại Nhật, rất nhiều người Việt Nam đã và đang biết đến công ty, chính bản thân tôi cũng là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty. Thật may mắn khi về Việt Nam, một người chưa có kinh nghiệm như tôi được tạo điều kiện làm việc tại phòng Data tiền thân của phòng Thông Quan.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về công ty là “con người”. Tôi cảm nhận được tình yêu thương, sự dìu dắt nhiệt tình và hết sức tận tâm của các Senpai (Tiền bối) ngay từ những ngày đầu chập chững bước vào công ty làm việc.Các senpai chỉ dạy cho tôi từ những thứ nhỏ nhất  như tin học văn phòng, còn nhớ những buổi đầu phòng Data bị yêu cầu làm báo cáo cả phòng cùng loay hoay tìm cách vẽ biểu đồ, cùng sửa báo cái theo yêu cầu của sếp,...

Cùng với đó, sự gần gũi quan tâm hết sức nhiệt tình của ban lãnh đạo cũng là điểm sáng trong văn hóa KIN KIN. Ban lãnh đạo thường xuyên tổ chức cho cán bộ nhân viên các buổi liên hoan, du lịch, thưởng lễ tết, tổ chức sinh nhật,... đó chính là cầu nối để gắn kết giữa ban lãnh đạo với nhân viên, giữa các phòng ban, bộ phận với nhau.

 

Ấn tượng với người sếp Đoàn Văn Thường - người thuyền trưởng dẫn dắt toàn bộ công ty TNHH KIN KIN LOGICTICS ngày một phát triển và vững mạnh. Tôi thấy sự nhiệt huyết, tiên quyết và định hướng rõ ràng của công ty, tầm nhìn của “Sếp”. Anh luôn nói với nhân viên rằng: “Đấy là em chưa hiểu sâu thôi”, “Phải tìm ra nguyên nhân sâu xa”, “Tại sao? Vì sao?”, “Anh không cần nêu vấn đề, phải đưa ra giải pháp”, ... đã khiến tôi và chắc chắn nhiều đồng nghiệp trong công ty sợ hãi nhưng cũng vì thế mà chúng tôi cũng luôn không bỏ cuộc phải tìm ra câu trả lời các vấn đề của mình.

Và điều tôi tự hào nhất đó chính là dịch vụ của KIN KIN chất lượng, giá cả tốt nhất nhì thị trường, đội ngũ nhân viên lớn mạnh và chuyên nghiệp mang lại những trải nhiệm tốt cho khách hàng, kho hàng (kho Nhật Bản, Kho Hà Nội, kho Hồ Chí Minh) sức chứa lớn, trả hàng đúng hẹn,... Và đặc biệt, ban lãnh đạo luôn có những chính sách tốt cho khách hàng.

Tôi yêu KIN KIN, yêu công việc của mình. Đây thật sự là mảnh đất tiềm năng để chúng tôi được phát huy hết năng lực và tự khẳng định bản thân, từ đó nuôi dưỡng niềm tin và khát vọng cống hiến cho công việc.Tôi hy vọng sẽ luôn được đồng hành và góp công sức nhỏ bé của mình trên con đường phát triển khẳng định vị thế trên thị trường vận chuyển Việt – Nhật.

Công ty TNHH KIN KIN LOGISTICS
KIN KIN LOGISTICS COMPANY LIMITED

Tầng 4, Số nhà 19 ngõ 68 Phố Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội kinkinlogistics.com 02466512880

Hãy liên hệ với chúng tôi