[Recap] Kin Kin Logistics Year End Party 2023: Fly to New Lands

25/01/2024

Hòa chung không khí rộn ràng đón mừng năm mới Giáp Thìn 2024, ngày 20/01 vừa qua, Công ty TNHH Kin Kin Logistics đã tổ chức bữa tiệc cuối năm “Fly to New Lands”, cùng toàn thể Ban lãnh đạo và các CBNV Kin Kin Logistics. Đây là lúc để toàn bộ chúng ta nhìn lại một năm cũ đã qua và cùng nâng ly chúc mừng những thành tựu công ty đã đạt được, gửi gắm những mong ước cho năm mới và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau của đại gia đình nhà Kin Kin.

BLĐ Kin Kin Logistics tại buổi tiệc Year End Party

Trong không gian ấm cúng của buổi tiệc, Ban Lãnh đạo và CBNV Kin Kin Logistics đã có những thời khắc không thể nào quên cùng nhìn lại một năm đã qua và tổng kết những thành quả đã đạt được. Kin Kin Logistics xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới:

  • Ban lãnh đạo, Founder/ CEO anh Đoàn Văn Thường - người đã chèo lái con thuyền Kin Kin vượt qua bao sóng gió để đi đến được những vinh quang như ngày hôm nay và đã tạo điều kiện để toàn thể CBNV có cơ hội để giao lưu, gắn kết.
  • Các vị khách mời vì đã dành thời gian quý báu của mình tham dự bữa tiệc cuối năm của Kin Kin
  • Toàn thể CBNV Kin Kin Logistics vì đã tham dự và cháy hết mình tại bữa tiệc.

Chính sự hiện hiện và cống hiến của mọi người đã làm nên bữa tiệc cuối năm đáng nhớ, nồng ấm và viên mãn này.

Founder/ CEO anh Đoàn Văn Thường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Founder/ CEO anh Đoàn Văn Thường đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt năm qua. Đồng thời tổng kết lại những điểm nổi bật, hạn chế cần thay đổi và những định hướng phát triển, mục tiêu, nhiệm vụ của Kin Kin Logistics trong năm mới 2024.

Anh chia sẻ: “Mục tiêu Năm 2024 mà Kin Kin Logistics hướng tới là trở thành người đồng hành đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp và cá nhân trên toàn cầu, cung cấp không chỉ các dịch vụ vận chuyển nhanh chóng mà còn là sự tiếp nối văn hóa và sự kết nối giá trị cộng đồng, mang lại trải nghiệm dịch vụ chuyển phát ưu việt toàn cầu.”

Cuối bài phát biểu, BGĐ gửi lời cảm ơn đến tất cả quý vị khách quý cùng toàn thể CBNV lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công! 

 


 

Các Trưởng phòng ban ký cam kết thực hiện mục tiêu 2024

Chủ đề của bữa tiệc “Fly to New Lands” không đơn giản chỉ là một bữa tiệc Tất niên thông thường mà nó còn gửi gắm thông điệp của BGĐ. Theo định hướng của BGĐ công ty, năm 2024 sẽ là một năm đầy những sự đổi mới. Tại Kin Kin Logistics, không chỉ là một đơn vị vận chuyển Nhật Bản - Việt Nam 2 chiều đơn thuần nữa, mà mục tiêu 2024 chúng ta sẽ vươn tới ít nhất 2 vùng đất mới, quốc gia mới có sự hiện diện của Kin Kin. 

Từ cảm hứng đó, chủ đề của buổi tổng kết và bữa tiệc cuối năm 2023 chính là: "Fly to New lands" - Bay đến những vùng đất mới. "Fly To New Lands" đại diện cho chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh của Kin Kin, khẳng định sự chuyển đổi và mở ra những cơ hội mới trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Đây cũng có thể xem là biểu tượng cho sự khát khao khám phá, sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới và thể hiện được tầm nhìn của Giám đốc công ty và toàn thể đội ngũ. 

 

Hình ảnh từng Phòng Ban Công ty TNHH Kin Kin Logistics

Trong sự kiện Year End Party này, mỗi thành viên trong chúng ta sẽ là một thành viên phi hành đoàn Kin Kin để “Lên tàu bay và cùng nhau chinh phục những thách thức mới”. Và tấm vé thông hành đầy ý nghĩa, trách nhiệm và kỳ vọng của BGĐ sẽ có tên của từng cá nhân trong toàn thể CBNV Kin Kin này sẽ được BGĐ và các cấp quản lý trao gửi cho tất cả các bạn trước khi chúng ta được công bố về những thách thức, vùng đất và mục tiêu hướng tới năm 2024.

Year End Party không chỉ là dịp để CBNV giao lưu gặp gỡ, đồng thời còn là dịp để vinh danh các đội nhóm, cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Chúc mừng tập thể triển vọng - Phòng CSKH

Kho Hồ Chí Minh vinh dự đạt giải Tập thể Cống hiến

 

Chúc mừng anh Hà Quang Huy - Trưởng nhóm Kinh doanh 1 đạt danh hiệu Nhân viên xuất sắc

Các cá nhận đạt danh hiệu Nhân viên tiên tiến:

- Hoàng Thị Lan - Trưởng nhóm CSKH. 
- Nguyễn Thị Phương Thảo - Nhân viên CSKH. 
- Nguyễn Thị Hảo - Nhân viên TCKT.

Các cá nhân đạt danh hiệu Nhân viên cống hiến: 

- Hà Văn Hùng - Trưởng phòng Thông quan. 
- Võ Nhật Anh - Trưởng nhóm Kinh doanh 2
- Nguyễn Tất Đạt - Nhân viên Data.

Xin chúc mừng và vinh danh những nhân viên đã nhận được giải thưởng có giá trị và rất ý nghĩa đến từ Ban Lãnh Đạo. Những giải thưởng này như thay lời cảm ơn của công ty dành cho Quý Anh/Chị. Mong rằng, trong 2024 tới đây, tất cả mọi người sẽ thật bùng nổ và thành công hơn nữa.

Đến với Touch the Star, tất cả các thành viên phi hành đoàn chúng ta đều đã được cầm trên tay những chiếc vé phiêu lưu sang năm mới. Chúng ta được xem những màn trình diễn văn nghệ đặc sắc đến từ các phòng ban, bộ phận của Kin Kin Logistics. Đây cũng là sân khấu để các CBNV Kin Kin Logistics thể hiện tài năng qua những tiết mục văn nghệ nồng nhiệt, tăng thêm không khí rộn ràng cho bữa tiệc lớn nhất trong năm. Phần trình diễn nghệ thuật chuyên nghiệp sôi động đã đem lại không khí hào hứng cho khán phòng.

Tiết mục văn nghệ của các phòng ban tạo nên không khí sôi động cho buổi tiệc

Bên cạnh đó, chương trình bốc thăm trúng thưởng đã được diễn ra trong buổi tiệc làm tăng sự sôi động và tính gắn kết của mọi người trong công ty. Chúc mừng chủ nhân của những giải thưởng đầy hấp dẫn này.

 

Các món quà hấp dẫn đã tìm được chủ nhân của chúng

Cảm ơn các CBNV Kin Kin Logistics đã luôn đồng hành để đưa Công ty trở thành điểm sáng trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Chúng ta hãy cùng nhau bước vào năm mới đến những vùng đất mới và hy vọng tạo ra thành công mới trên hành trình chạm tới những vì sao.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong bữa tiệc nhé!

Tổng hợp: Thuỷ Tiên 

Ban biên tập Siêu tốc - Tạp chí nội bộ của người Kin Kin

----------------------------------

𝗦𝗶𝗲̂𝘂 𝘁𝗼̂́𝗰 - 𝗞𝗶𝗻𝗞𝗶𝗻’𝘀 𝗟𝗶𝗳𝗲: 𝗞𝗲̂𝗻𝗵 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝗰𝗵𝗶́𝗻𝗵 𝘁𝗵𝘂̛́𝗰 𝗰𝘂̉𝗮 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝗞𝗶𝗻 𝗞𝗶𝗻

Website: Kinkinlogistics.com

Youtube: https://www.youtube.com/@vanchuyennhatvietkinkin

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyennhatviet.uytin.baohiem.kinkin

Page nội bộ: https://www.facebook.com/Sieutoc.KinKin.Life

#Sieutoc #KinKinsLife #KinKinLogistics

Công ty TNHH KIN KIN LOGISTICS
KIN KIN LOGISTICS COMPANY LIMITED

Tầng 4, Số nhà 19 ngõ 68 Phố Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội kinkinlogistics.com 02466512880

Hãy liên hệ với chúng tôi