Cách Tạo Tài Khoản Yahoo Japan Đơn Giản Nhanh Chóng

06/10/2023

Yahoo Japan được biết đến như là 1 ông lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Nhật Bản. Ông lớn này chiếm lượng lớn người dùng trên Nhật Bản và cả ở nhiều quốc gia lân cận khác. Cùng Kin Kin Logistics tìm hiểu thêm về cách tạo tài khoản Yahoo Japan và những nội dung liên quan đến trang thương mại điện tử này sau đây nhé. 

1. Tài khoản Yahoo Japan là gì?

Yahoo Japan là công ty con thuộc tập đoàn Softbank và tiền thân là tập đoàn Yahoo! Yahoo Japan được phát triển độc lập với mục tiêu trở thành gã bán hàng khổng lồ tại thị trường Nhật Bản. Hiện Yahoo Japan là một trong những trang thương mại điện tử nổi tiếng xứ sở hoa anh đào. 

Tài khoản Yahoo Japan là tài khoản được dùng để mua hàng trên Yahoo Japan. Khi bạn muốn thực hiện các hoạt động mua hàng, đấu giá hay thanh toán trên sàn thương mại điện tử này đều cần phải có tài khoản. 

2. Tác dụng của tài khoản Yahoo Japan

Như ở trên đã chia sẻ, bạn có thể sử dụng tài khoản Yahoo Japan theo nhiều công dụng khác nhau:

  • Mua hàng: Khi có tài khoản, thẻ thanh toán và địa chỉ nhận hàng thì bạn có thể dễ dàng chọn mua các sản phẩm trên Yahoo Auction. 
  • Bán: Không chỉ đóng vai trò là người mua hàng, bạn cũng có thể đóng vai trò là người bán hàng khi tham gia vào sàn thương mại điện từ Yahoo và có tài khoản. 
  • Đấu giá: Một hình thức khá thú vị của yahoo Japan chính là đấu giá sản phẩm. Khi đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể tham gia vào các phiên đấu giá sản phẩm trên Yahoo. Bạn có thể chọn đấu giá sản phẩm mới hoặc cũ tùy vào sở thích và nhu cầu riêng. 
  • Thanh toán: Tài khoản Yahoo Japan là yếu tố cần thiết để có thể thanh toán cho các sản phẩm trên đây. Khi có tài khoản, bạn liên kết với ngân hàng và thực hiện thanh toán cho các đơn hàng. 

Tài khoản Yahoo có thể mua, đấu giá và thanh toán 

Tài khoản Yahoo có thể mua, đấu giá và thanh toán 

3. Tạo tài khoản Yahoo Japan cần phải đáp ứng những gì?

Có thể bạn đã biết, để có thể tạo được tài khoản Yahoo Japan thì bạn cần đáp ứng 1 số điều kiện cụ thể. Chi tiết về các điều kiện sẽ được chia sẻ ở nội dung sau đây. 

Điều kiện để đăng ký tài khoản Yahoo

Điều kiện để đăng ký tài khoản Yahoo

Có số điện thoại ở Nhật

Khi bạn muốn tạo tài khoản Yahoo thì buộc phải có số điện thoại ở Nhật Bản. Ngay khi bước đầu tiên vào trang đăng ký tài khoản thì bạn đã được yêu cầu phải cung cấp số điện thoại. Một số nội dung phải xác minh thông tin cũng sẽ được gửi về điện thoại để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản. 

Có địa chỉ nhận hàng ở Nhật

Điều này là hiển nhiên, khi bạn mua hàng thì bạn sẽ cần phải cung cấp một địa chỉ cụ thể để người bán giao hàng đến. Địa chỉ mà bạn cung cấp cần phải được xác minh để tránh các tình huống đặt đến địa chỉ ảo cho những mục đích không tốt đẹp. 

Có thẻ thanh toán

Một điều kiện cũng rất quan trọng khi tạo tài khoản Yahoo Japan mà bạn cần lưu ý đó là thẻ thanh toán. Bạn có thể sử dụng thẻ visa thanh toán quốc tế để có thể thanh toán các đơn hàng mẫu trên Yahoo. Ngoài ra, nếu bạn có thẻ thanh toán tại Nhật thì cũng có thể sử dụng thẻ này để thanh toán các đơn hàng trên Yahoo. 

Khi đáp ứng đủ 3 điều kiện này thì bạn có thể bắt tay ngay vào đăng ký tài khoản Yahoo Japan. Ở phần sau đây, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết hơn đến bạn về cách tạo tài khoản Yahoo Japan chi tiết nhất. 

Bạn đọc tham khảo thêm: https://kinkinlogistics.com/dich-vu/dich-vu-cung-cap-tai-khoan-mua-hang-dau-gia-yahoo-nhat-ban-s25

4. Cách tạo tài khoản Yahoo Japan nhanh , đơn giản nhất

Nếu tiếng Nhật của bạn chưa tốt, khi đăng ký tài khoản Yahoo Japan thì bạn nên dùng máy tính để có thể tận dụng tối đa các Extension. Khả năng chuyển đổi ngôn ngữ trên máy tính cũng linh hoạt hơn so với điện thoại. Chi tiết về các bước đăng ký tài khoản Yahoo Japan có ngay sau đây. 

Cách tạo tài khoản Yahoo Japan chi tiết

Cách tạo tài khoản Yahoo Japan chi tiết

Bước 1: Truy cập trang chủ

Để có thể đăng ký tài khoản, bạn truy cập vào trang chủ của Yahoo: https://auctions.yahoo.co.jp . Trên giao diện màn hình chính của trang web của có danh mục các sản phẩm đang được cung cấp trên sàn. Ngoài ra, trên màn hình trang chủ cũng sẽ hiển thị những banner về chương trình giảm giá, khuyến mãi và sự kiện đặc biệt của sàn. Hãy dàng một chút ít thời gian để lướt và tìm hiểu sơ bộ bố cục của website bạn nhé. 

Bước 2: Chọn mục đăng ký

Tại đây, bạn hãy chọn vào biểu tượng hình người bên cạnh ngôi sao để thực hiện đăng ký tài khoản. Sau khi chọn xong, hệ thống sẽ chuyển bạn đến giao diện đăng nhập. Hãy click vào ô có màu đỏ như hình phía dưới để chuyển sang giao diện đăng ký tài khoản. Để đăng ký, bạn cần cung cấp các thông tin như số điện thoại, email, ngày tháng năm sinh, mã bưu điện và mật khẩu cho tài khoản. 

 Chọn vào mục được khoanh đỏ để đăng ký tài khoản

Chọn vào mục được khoanh đỏ để đăng ký tài khoản

Bước 3: Xác nhận

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu vào đầy đủ các trường thì bạn hãy bấm chọn đồng ý. Xác nhận các thông tin mà bạn cung cấp ở trên là chính xác và đồng bộ để tránh việc phải chỉnh sửa thông tin nhiều lần. Sau khi xác nhận xong, bạn chỉ cần chờ Yahoo Japan gửi thông tin xác minh qua email hoặc số điện thoại là có thể sử dụng tài khoản. 

Nhìn chung, để có thể tạo tài khoản Yahoo Japan thì bạn cần thực hiện theo 3 bước cơ bản trên đây. Sau khi đăng ký xong, bạn có thể dùng tài khoản để mua, bán, đấu giá các sản phẩm mà bạn đang yêu thích. 

Kin Kin Logistics chuyên vận chuyển Nhật Việt sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển những sản phẩm mà bạn đã mua được về Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa có chất lượng tốt nhất trong mức giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ thêm cho mọi lô hàng cần vận chuyển những dịch vụ đi kèm cần thiết như gia cố, thu gom, nhận và thanh toán hộ… 

Kin Kin Logistics đã có hơn 7 năm hoạt động trên thị trường vận chuyển Nhật Việt. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng được tối đa những nhu cầu của khách hàng tốt nhất và nhanh nhất. Hãy liên hệ với Kin Kin Logistics ngay theo hotline: 024.6651.2880 để đội ngũ nhân sự của Kin Kin hỗ trợ thêm bạn nhé. 

Những nội dung cơ bản nhất về cách tạo tài khoản Yahoo Japan đã được Kin Kin Logistics chia sẻ trên đây. Việc tạo tài khoản Yahoo không quá phức tạp nhưng lại mang đến cho bạn khá nhiều lợi ích. Nếu còn gặp bất cứ băn khoăn gì hãy liên hệ với Kin Kin ngay để được hỗ trợ thêm bạn nhé. 

Công ty TNHH KIN KIN LOGISTICS
KIN KIN LOGISTICS COMPANY LIMITED

Tầng 4, Số nhà 19 ngõ 68 Phố Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội kinkinlogistics.com 02466512880

Hãy liên hệ với chúng tôi