Cách Tạo Yahoo Japan Không Cần Số Điện Thoại Cực Kì Đơn Giản

06/10/2023

Mua hàng đấu giá qua Yahoo Japan ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Khi không có số điện thoại thì làm thế nào để đăng ký và mua hàng tại sàn thương mại điện tử này? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Yahoo Japan không cần số điện thoại cực đơn giản, cùng theo dõi nhé.

1. Giới thiệu về trang đấu giá Yahoo Japan

Yahoo Japan là sàn thương mại điện tử nổi tiếng top #1 tại Nhật, được phát triển bởi tập đoàn Yahoo. Trước đây, eBay cũng có mặt tại Nhật và cạnh tranh trực tiếp với Yahoo JP. Tuy nhiên, kể từ năm 1997, Ebay rút khỏi Nhật và Yahoo Japan trở thành website bán đấu giá trực tuyến lớn nhất tại Nhật. Tại đây quy tụ nhiều người bán với những mặt hàng phong phú, đa dạng và giá cực rẻ.

Yahoo Japan đảm bảo mọi giao dịch diễn ra thuận lợi, an toàn và bảo mật. Họ không hỗ trợ giao hàng hay trực tiếp bán hàng mà chỉ đóng vai trò là trung gian cho phép người bán thuê gian hàng, đăng bán sản phẩm và trả phí quản lý.

Với sự uy tín trong kinh doanh của người Nhật cùng sự quản lý chặt chẽ của Yahoo, website đã trở thành nơi mua sắm được nhiều người lựa chọn. Website này hiện cung cấp cho người dùng 2 hình thức mua hàng: mua hàng trực tiếp và mua bằng hình thức đấu giá.

Trang đấu giá uy tín số 1 Nhật Bản

Trang đấu giá uy tín số 1 Nhật Bản

 • Mua trực tiếp: Là hình thức người bán đăng bán sản phẩm và niêm yết giá cố định. Người mua sẽ thực hiện quy trình mua sắm online như thông thường.
 • Mua đấu giá: Người bán sẽ đưa ra một mức giá tối thiểu cho sản phẩm. Khi phiên đấu giá bắt đầu thì trong khoảng thời gian phiên đấu diễn ra, người mua sẽ tham gia trả giá sản phẩm. Kết thúc phiên đấu, ai là người trả giá cao nhất sẽ là người mua thành công sản phẩm đó.

Trước đây, khi mua hàng trên Yahoo Japan, khách hàng không cần phải chịu bất kỳ một chi phí nào. Nhưng vài năm trở lại đây, để có thể sử dụng được dịch vụ của website, người mua sẽ phải trải qua một quy trình đăng ký khắt khe và đóng một mức phí nhất định. Vì thế cách tạo Yahoo Japan không cần số điện thoại cũng không hề dễ.

Bạn đọc tham khảo thêm:

Đăng ký yahoo japan bằng gmail đơn giản dễ dàng

Kinh nghiệm đấu giá yahoo japan giúp bạn đạt tỉ lệ thằng cao

2. Ưu nhược điểm của trang đấu giá Yahoo Japan

Ưu điểm

Cung cấp đa dạng mặt hàng hóa khác nhau

Cung cấp đa dạng mặt hàng hóa khác nhau

 • Website cung cấp đang dạng mặt hàng từ cũ đến mới cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tìm mua được một số mặt hàng hiếm mà không thể tìm thấy bên ngoài thị trường.
 • Khi trao đổi, mua bán hàng hóa, bạn sẽ không mất thêm thuế VAT 10%.
 • Tích hợp nhiều dịch vụ thanh toán trực tuyến như thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế, PayPal, T-point với nhiều ưu đãi về giá.
 • Tham gia đấu giá tại Yahoo Japan không bị ràng buộc về thời gian. Việc đặt giá có thể thực hiện bất kỳ lúc nào bởi các sản phẩm tham gia đấu giá đều được liệt kê trong một vài ngày để người mua có thời gian tìm kiếm, quyết định và đặt giá. Giá trị của hàng hóa sẽ được nâng lên theo số lượng người tham gia đấu giá.
 • Dù ở bất kỳ nơi nào chỉ cần có internet là bạn đều có thể tham gia đấu giá. Tại đây bạn cũng nhận được giá rẻ hơn, đôi khi những món hàng không những không cần phải đưa đến sàn đấu mà còn giảm chi phí khi được chấp nhận của người bán.
 • Website uy tín với số lượng người đấu giá lớn và cả số lượng người bán hàng lớn. 

Nhược điểm

Người tham gia đấu giá cần hiểu tiếng Nhật để có thể dễ dàng mua hàng

Người tham gia đấu giá cần hiểu tiếng Nhật để có thể dễ dàng mua hàng

 • Quy trình đăng ký khắt khe, yêu cầu số điện thoại ở Nhật để đăng ký và liên lạc sau khi buổi đấu giá thành công. Và một số điều kiện khác như thẻ thanh toán quốc tế, địa chỉ tại Nhật,...
 • Nền tảng phục vụ cho khách hàng nội địa Nhật là chủ yếu nên nội dung đấu giá, mô tả mặt hàng đều bằng tiếng Nhật. Người dùng cần phải hiểu tiếng Nhật thì mới có thể lựa chọn sản phẩm và mua hàng.
 • Khi đấu giá trên Yahoo, bạn không được hủy bỏ sau khi đã đặt giá bà buộc phải mua món hàng đã đấu giá thắng.

3. Hướng dẫn cách tạo Yahoo Japan không cần số điện thoại cực đơn giản

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ của Yahoo tại: https://auctions.yahoo.co.jp/

Truy cập website để bắt đầu đăng kí tài khoản

Truy cập website để bắt đầu đăng kí tài khoản

Bước 2: Chọn đăng ký tài khoản bằng cách click chọn vào dòng chữ thứ hai dưới dòng “Login” là “Get more convenient by ID” -  “IDでもっと便利に新規取得” bên cạnh logo Yahoo để đăng ký yahoo japan không cần số điện thoại mà đăng ký qua gmail.

Bấm chọn để đăng kí qua gmail

Bấm chọn để đăng kí qua gmail

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu như

Điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu

Điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu

 • Tài khoản email
 • Tên đăng nhập
 • Mật khẩu truy cập; … theo hướng dẫn. Tại bước xác nhận mã capcha, bạn có thể gõ mã captcha theo tiếng Nhật hoặc là nhờ người giỏi tiếng Nhật để dịch giúp.

Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký Yahoo Japan thành công sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết. Bạn chọn đồng ý và bấm xác nhận. Như vậy là hoàn thành xong cách tạo yahoo japan không cần số điện thoại thành công.

Xác nhận đăng kí tài khoản

Xác nhận đăng kí tài khoản

Tuy nhiên, hiện nay, để đăng ký Yahoo thì số điện thoại là yêu cầu bắt buộc. Nếu không có số điện thoại thì bạn không thể nào đăng kí và tham gia đấu giá trên sàn thương mại điện tử này được. Vì vậy, chỉ khi bạn sinh sống và làm việc tại Nhật và đăng kí số điện thoại thì bạn mới có thể sử dụng dịch vụ. Hoặc bạn có thể mua hàng bằng cách thuê tài khoản đấu giá tại những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê.

4. Kin Kin Logistics cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản đấu giá Yahoo Japan uy tín

Có thể thấy, bạn không thể đăng kí tài khoản đấu giá Yahoo mà không có số điện thoại. Tuy nhiên việc sở hữu các sản phẩm đấu giá trên Yahoo vẫn có thể diễn ra dễ dàng với dịch vụ thuê tài khoản đấu giá tại Kin Kin Logistics.

Không chỉ riêng gì Yahoo mà tất cả các trang mua bán, thương mại điện tử tại Nhật, công ty đều cung cấp dịch vụ thuê tài khoản mua hàng, đấu giá. Tài khoản đều được xác minh số điện thoại, thông tin cá nhân đầy đủ. Việc của bạn chỉ cần làm là liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Kin Kin Logistics để được tư vấn hỗ trợ.

Bên cạnh dịch vụ cung cấp tài khoản mua hàng, đấu giá, Kin Kin Logistics còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam, thu gom hàng hóa tận nhà tại Nhật, dịch vụ thông quan hàng hóa,.. Kin Kin luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Nhật Việt. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng nhất khi lựa chọn chúng tôi.

Như vậy, trong bài viết trên đây, Kin Kin Logistics đã giới thiệu các bạn cách tạo Yahoo Japan không cần số điện thoại một cách ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu. Chúc bạn có thể thỏa thích mua sắm những món đồ mà mình yêu thích với mức giá rẻ nhất trên thị trường qua sàn thương mại điện tử này.

Công ty TNHH KIN KIN LOGISTICS
KIN KIN LOGISTICS COMPANY LIMITED

Tầng 4, Số nhà 19 ngõ 68 Phố Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội kinkinlogistics.com 02466512880

Hãy liên hệ với chúng tôi