Thông báo: Mở rộng khu vực và gia tăng thời gian thu gom hàng tại Nhật Bản

13/06/2023

Kin Kin Logistics xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng về sự kiện tăng cường thêm dịch vụ thu gom hàng tại Nhật Bản. Hoạt động này góp phần vào đáp ứng nhanh và hiệu quả hơn cho các nhu cầu gửi hàng của mọi khách hàng đang sinh sống, làm việc tại Nhật Bản. Chi tiết về thông báo sẽ được chúng tôi thông tin trong bài viết sau đây. 

Dịch vụ thu gom hàng tại Nhật

Dịch vụ thu gom hàng tại Nhật

1. Dịch vụ thu gom bổ sung tại Nhật Bản 

Kin Kin Logistics nhận thấy nhu cầu gom hàng gửi về Việt Nam từ Nhật trong thời gian qua đã có xu hướng gia tăng. Vì vậy, Từ ngày 07/06/2023, Kin Kin Logistics triển khai hoạt động gia tăng thêm thời gian và mở rộng khu vực thu gom hàng tại Nhật Bản.  

  • Đối tượng áp dụng dịch vụ: Tất cả mọi khách hàng đối tác, bán buôn, bán lẻ. 
  • Ngày đăng ký: Thứ 2, thứ 4, thứ 7 (Không hẹn giờ). Các lịch thu gom hàng cố định vào thứ 3, thứ 5, chủ nhật của công ty vẫn duy trì bình thường. 
  • Khu vực áp dụng thu gom: Các tỉnh Tokyo, Saitama, Chiba, Gunma, Kanagawa. 

Như vậy, từ 07/06/2023 thì công ty hỗ trợ thu gom hàng hầu hết tất cả các ngày trong tuần. Thông qua hoạt động này thì hàng gửi của quý khách sẽ được vận chuyển về Việt Nam trong thời gian nhanh và hiệu quả hơn. 

2. Thông tin bảng phí hỗ trợ thu gom và khu vực áp dụng

Bảng phí hỗ trợ thu gom hàng hoá tại Nhật Bản này sẽ được áp dụng vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 7 trong tuần. So với các ngày khác thì khi quý khách hàng đăng ký thu gom vào các thứ này sẽ tính giá cước ưu đãi hơn nhiều. 

Bảng phí hỗ trợ thu gom áp dụng vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 7

Bảng phí hỗ trợ thu gom áp dụng vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 7

Mỗi khu vực khác nhau trong 1 tỉnh sẽ được niêm yết mức cước phí cụ thể khác nhau. Bạn có thể nắm thêm thông tin các quận, huyện của mỗi tỉnh thuộc khu vực nào trong bảng sau đây nhé. 

Thông tin phụ lục danh sách quận, huyện của các tỉnh thu gom

Thông tin phụ lục danh sách quận, huyện của các tỉnh thu gom

3. Lợi ích của hoạt động tăng cường

Kin Kin Logistics là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Nhật Việt. Chính vì vậy, chúng tôi luôn thấu hiểu những gì mà khách hàng đang cần trong mỗi thời điểm. Hoạt động hỗ trợ thu gom hàng tại Nhật của công ty cũng sẽ mang đến cho các quý khách hàng rất nhiều lợi ích. 

Gắn kết Kin Kin Logistics với khách hàng

Kin Kin Logistics luôn nỗ lực để tạo mối quan hệ chặt chẽ và lâu bền đối với mọi khách hàng. Với dịch vụ hỗ trợ tăng cường, giảm thêm giá cước thì chúng tôi hy vọng mối quan hệ giữa công ty và khách hàng trở nên bền chặt hơn. Từ đó, chúng tôi có nhiều cơ hội để mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn trong tương lai. 

Mang đến cho khách hàng giá cước tốt hơn

Như trên thông tin về bảng giá, bạn có thể nhận thấy rằng cước phí đang được niêm yết có sự hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng. Theo đó, Kin Kin Logistics áp dụng giá cước thu gom vào các ngày thứ 3, thứ 5 và chủ nhật theo số cân mà quý khách hàng gửi. 

Quý khách gửi hàng càng nhiều, tức là trên 100kg thì phí dịch vụ thu gom sẽ được miễn phí. Lượng hàng gửi thuộc khoảng 30- 99kg thì sẽ tính cước thu gom là 800.000 vnd. Các khách hàng lẻ gửi hàng dưới 30kg thì cước phí sẽ là 1.600.000vnđ. 

Trong chương trình hỗ trợ mới của Kin Kin Logistics thì có những khu vực phí thu gom chỉ là 200.000 vnd- 300.000 vnd. Điều này giúp cho quý khách hàng lẻ tiết kiệm được thêm khi cần gửi hàng về Việt Nam. 

Rút ngắn thời gian gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Với mật độ gom hàng thường xuyên thì hàng gửi của quý khách hàng sẽ được nhập kho nhanh hơn. Bên cạnh đó, Kin Kin Logistics còn tổ chức các chuyên hàng bay từ Nhật về Việt Nam vào hầu hết các ngày trong tuần. Sự kết hợp này giúp công ty đáp ứng nhu cầu gửi hàng của bạn nhanh nhất so với nhiều đơn vị khác trên thị trường. 

Mở rộng phạm vi khu vực đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Trước đây, Kin Kin Logistics chỉ tổ chức thu gom hàng hoá tại 3 tỉnh ở Nhật Bản là Tokyo, Saitama và Chiba. Tuy nhiên, hoạt động hỗ trợ thu gom còn mở rộng thêm 2 tỉnh khác là tỉnh Kanagawa và tỉnh Gunma. Như vậy, khách hàng ở các tỉnh này có nhu cầu gửi hàng từ Nhật về Việt Nam sẽ trở nên thuận tiện hơn. 

4. Kin Kin Logistics - Dẫn đầu về chất lượng dịch vụ vận chuyển Nhật Việt

Kin Kin Logistics là đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Việt uy tín, chất lượng số 1 thị trường. Trong nhiều năm phát triển, công ty đã không ngừng nỗ lực đa dạng hoá các dịch vụ để kịp thời đáp ứng tốt nhu cầu thay đổi mỗi ngày của khách hàng. 

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Kin Kin thì quý khách hàng còn có thể sử dụng thêm nhiều dịch vụ đi kèm. Bao gồm dịch vụ thu gom hàng, gia cố hàng hóa, chụp ảnh, nhận hàng và thanh toán hộ, hoàn hàng, tháo lắp xe đạp, gấp hộp… Ngoài ra, công ty còn mang đến các dịch vụ về thông quan hàng hóa tại Nhật, dịch vụ cước tàu bay và các dịch vụ kho hiện đại. 

Khi sử dụng dịch vụ tại Kin Kin Logistics thì quý khách hàng sẽ nhận được gì? 

Có nhiều lợi ích mà quý khách hàng sẽ nhận được khi gửi hàng tại Kin Kin Logistics. Điểm qua một vài lợi ích nổi bật mà quý khách hàng sẽ nhận được khi hợp tác và sử dụng dịch vụ của Kin Kin Logistics sau đây nhé. 

+ Công ty có bảo hiểm 100% cho hàng hoá đảm bảo sự yên tâm tối đa cho dù khách hàng gửi đơn hàng rất nhỏ, dễ hư hỏng. 

+ Công ty có các trang thiết bị và công nghệ hiện đại hỗ trợ nên luôn sẵn sàng cung ứng dịch vụ với mức giá tốt nhất thị trường. 

+ Kin Kin Logistics có mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu bay lớn nên luôn đảm bảo hàng được bay vào hầu hết các ngày trong tuần. 

+ Kin Kin Logistics có thể vận chuyển hàng về trực tiếp Hà Nội và Hồ Chí Minh. Điều này giúp Kin Kin vận chuyển hàng tới tay người nhận ở toàn quốc trong thời gian rất ngắn. Trong khi đó, các đơn vị khác thường chỉ có kho hàng tại Hà Nội và khách hàng khu vực phía Nam sẽ phải chờ đợi trong thời gian sài. 

+ Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, có trình độ luôn sẵn sàng để hỗ trợ mọi thắc mắc và xử lý vấn đề khi có sự cố. 

Quý khách hàng hãy liên hệ với Kin Kin Logistics qua các kênh thông tin sau đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ và chương trình hỗ trợ thu gom nhé. 

Website: Kinkinlogistics.com

Email:  kinkincompany.ltd@gmail.com

Hotline: 024.6651.2880

Fanpage: Vận chuyển Nhật Việt Uy tín, Bảo hiểm 100% Kin-Kin

Công ty TNHH KIN KIN LOGISTICS
KIN KIN LOGISTICS COMPANY LIMITED

Tầng 4, Số nhà 19 ngõ 68 Phố Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội kinkinlogistics.com 02466512880

Hãy liên hệ với chúng tôi