Hướng dẫn xóa tài khoản đấu giá Yahoo Nhật đơn giản nhất

13/10/2023

Khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ trên sàn đấu giá Yahoo Nhật nữa thì bạn hoàn toàn có thể xóa tài khoản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản đấu giá Yahoo Nhật đơn giản và nhanh chóng nhất, cùng tham khảo với Kin Kin Logistics nhé.

1. Một số thông tin về tài khoản đấu giá Yahoo Nhật

Website đấu giá trực tuyến Yahoo Auction Nhật Bản rất được người dân Nhật Bản ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Hầu hết mỗi người dân ở đây đều sử dụng và có cho mình một tài khoản Yahoo Auction. Sử dụng nền tảng này sẽ giúp bạn có trải nghiệm mua sắm cực kỳ khác biệt và sử hữu cho mình những món đồ với mức giá hấp dẫn.

Tại đây, bạn có thể mua sắm hầu hết mọi thứ mình muốn từ hàng điện tử, thời trang, nhạc cụ, đồ cổ,... Người dùng mua và bán mặt hàng mới và cả mặt hàng đã qua sử dụng bằng việc đặt giá thầu ở mức thấp để tiếp cận người mua. Yahoo Japan cũng không tính phí niêm yết, đây là yếu tố quan trọng để nền tảng thu hút người bán muốn tối đa hóa lợi nhuận.

Tài khoản mua hàng và tham gia đấu giá Yahoo JP

Tài khoản mua hàng và tham gia đấu giá Yahoo JP

Khi tạo tài khoản Yahoo để sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tham gia đấu giá mua hàng trực tuyến vào mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, việc đấu giá Yahoo không phải là vấn đề đơn giản với người Việt Nam. Rất nhiều người gặp trở ngại trong quá trình tham gia đấu giá bởi không biết cách đấu giá, thanh toán đơn hàng, thủ tục nhận hàng,... Vì thế mà nhiều người muốn  xóa tài khoản đấu giá Yahoo Nhật. Thay vào đó, họ lựa chọn dịch vụ thuê tài khoản đấu giá của các đơn vị cung cấp dịch vụ để thuận lợi hơn trong việc mua sắm.

2. Cách đăng ký tài khoản đấu giá Yahoo Auction Nhật

Để đăng ký được tài khoản đấu giá Yahoo Auction thì trước tiên bạn cần phải thỏa mãn được các điều kiện sau:

 • Số điện thoại tại Nhật để xác nhận đăng ký và liên hệ khi nhận hàng.
 • Địa chỉ nhận hàng tại Nhật.
 • Thẻ thanh toán ngân hàng/ phương thức thanh toán khác.

Ngoài ra, bạn cần có vốn tiếng Nhật nhất định để có thể vượt qua bài test bằng mã Captcha của Yahoo. Bởi mã captcha này thường gây khó khăn cho người Việt. Bên cạnh đó, quá trình mua sắm, mô tả sản phẩm đều bằng tiếng Nhật.

Bởi vậy nếu không biết tiếng Nhật thì bạn rất khó có thể tham gia đấu giá và mua được sản phẩm mà mình ưng ý. Chính vì lý do này mà có nhiều người sau khi tạo được tài khoản nhưng không biết tiếng Nhật nên khó sử dụng và đã quyết định xóa tài khoản đấu giá Yahoo Nhật đi. Sau khi đã đáp ứng được các điều kiện trên thì chúng ta bắt tay vào đăng ký tài khoản đấu giá Yahoo Nhật thôi nào

Bước 1: Truy cập trang chủ của Yahoo JP

Bạn cần truy cập trang chủ của Yahoo Japan

Bạn cần truy cập trang chủ của Yahoo Japan

Tại trang chủ của Yahoo Auction Nhật Bản, bạn nhấn vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải màn hình. Lúc này màn hình sẽ tự chuyển sang mục đăng nhập. Chọn đăng ký tài khoản bằng cách chọn vào dòng chữ thứ hai dưới dòng “Login” là “Get more convenient by ID”.

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký

Bạn cần điền các thông tin theo yêu cầu của website gồm có:

 • Địa chỉ email: địa chỉ mail cần khác với tên tài khoản Yahoo
 • ID Japan: nhập ID Japan mà bạn mong muốn, thông thường hệ thống sẽ tự động nhập IP bằng cách lấy tên địa chỉ email bạn vừa điền và bỏ đi phần đuôi @ phía sau. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi ID theo ý của mình, chỉ cần ID đó phù hợp và không bị trùng khớp với những tài khoản của người dùng trước.

Điền các thông tin theo yêu cầu

Điền các thông tin theo yêu cầu

 • Mật khẩu: để đảm bảo mật khẩu đủ mạnh, bạn hãy thêm vào mật khẩu những kí tự đặc biệt. Mức độ an toàn của mật khẩu được Yahoo hiển thị ngay phía dưới, dựa vào màu sắc để đánh giá.
 • Số bưu điện: Nếu bạn không nhớ số bưu điện nơi bạn sống thì có thể lên google tra cứu tên tỉnh, thành phố nơi bạn đang sinh sống.
 • Ngày, tháng, năm sinh: cần nhập đúng thông tin nhằm trường hợp bạn quên mật khẩu thì hệ thống sẽ hỏi lại để xác nhận.
 • Giới tính: Nam/Nữ.
 • Sau khi chọn giới tính, ở phần tiếp theo nếu muốn nhận thông báo từ Yahoo thì nhấn chọn, không thì bỏ trống.
 • Chọn thẻ T: thẻ T dùng để tích điểm trong quá trình mua hàng, nếu chọn thì tích vào ô thứ 2, còn không thì để nguyên lựa chọn ban đầu.

Bước 3: Xác nhận thông tin đăng ký

Chọn xác nhận đăng kí tài khoản

Chọn xác nhận đăng kí tài khoản

Kiểm tra lại toàn bộ thông tin bạn vừa điền, nếu đã chính xác thì nhấn chọn đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký. Như vậy, với 3 bước cơ bản trên, bạn đã hoàn thành xong quá trình đăng ký Yahoo Auction để sử dụng tại Nhật Bản.

3. Hướng dẫn xóa tài khoản đấu giá Yahoo Nhật

Cũng giống như các website mua hàng khác, Yahoo Auction cho phép người dùng đăng ký tài khoản và khi không có nhu cầu sử dụng nữa, website cũng hỗ trợ tính năng xóa tài khoản đấu giá Yahoo Nhật. Để xóa tài khoản đấu giá Yahoo rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào đường link sau: https://account.edit.yahoo.co.jp/delete_user và tiến hành theo hướng dẫn là có thể xóa tài khoản rồi.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng sau khi đã xóa tài khoản đấu giá nếu muốn đăng ký lại tài khoản mới bằng chính số điện thoại cũ là một điều rất khó. Thông thường số điện thoại đã dùng để đăng ký tài khoản cũ không được hỗ trợ kích hoạt để tạo tài khoản đấu giá mới. Bên cạnh đó, thời gian chờ Yahoo xác nhận xóa tài khoản đấu giá Yahoo Auction cũng khá lâu và không được cam kết.

4. Dịch vụ cho thuê tài khoản đấu giá Yahoo Nhật tại Kin Kin Logistics

Có thể thấy, một khi đã xóa tài khoản đấu giá Yahoo Nhật rồi, khi muốn có nhu cầu mở lại tài khoản sẽ rất khó. Để quá trình đấu giá của bạn trở nên đơn giản hơn, sử dụng tài khoản khi có nhu cầu thì Kin Kin Logistics gợi ý đến dịch vụ cho thuê tài khoản đấu giá của chúng tôi.

Đây là một dịch vụ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi khi có nhu cầu mà không cần mất nhiều công sức cũng như thời gian tạo tài khoản. Khi muốn mua hàng đấu giá trên Yahoo Nhật, bạn chỉ cần liên hệ với Kin Kin, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tài khoản đấu giá đã được xác nhận số điện thoại, thông tin cá nhân. Việc của bạn cần làm là thoải mái mua sắm và tham gia đấu giá trên Yahoo Auction. Vì thế còn chần chừ gì mà không gọi ngay đến Kin Kin qua số điện thoại 024 6651 2880 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn sử dụng dịch vụ.

Như vậy, các bước thực hiện để xóa tài khoản đấu giá Yahoo Nhật rất đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ trên bài viết trên là bạn đã có thể xóa tài khoản Yahoo vĩnh viễn khi không có nhu cầu sử dụng nữa rồi.

Công ty TNHH KIN KIN LOGISTICS
KIN KIN LOGISTICS COMPANY LIMITED

Tầng 4, Số nhà 19 ngõ 68 Phố Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội kinkinlogistics.com 02466512880

Hãy liên hệ với chúng tôi