Top 6 website đấu giá uy tín hàng đầu Nhật Bản năm 2024

11/10/2023

Ở Nhật Bản hiện nay có rất nhiều website đấu giá được thành lập để mang đến tiện ích tối đa cho người tiêu dùng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến việc mua đấu giá ở Nhật Bản, tham khảo thêm các trang web đấu giá hàng Nhật uy tín sau đây nhé. 

1. Top 6 trang web đấu giá hàng Nhật uy tín

Ở Nhật Bản rất phổ biến việc đấu giá để chọn mua hàng chính hãng Nhật Bản. Đa số mọi người sẽ đấu giá thông qua các website, trang thương mại điện tử. Chi tiết về các trang web đấu giá hàng Nhật uy tín, chất lượng sẽ có ngay sau đây. 

Yahoo Auction

Yahoo chắc hẳn là cái tên đầu tiên mà bạn sẽ nghĩ ngay đến khi nói về sàn đấu giá tại Nhật Bản. Yahoo vừa là trang giao dịch trực tuyến vừa là sàn đấu giá lớn nhất của Nhật Bản. Trên dây, có hàng trăm, hàng ngàn những sản phẩm khác nhau được rao bán cho dù là đồ mới hay đồ đã qua sử dụng. Đây chính là trang web đấu giá hàng Nhật có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. 

Yahoo là trang web đấu giá hàng Nhật lớn nhất hiện nay

Yahoo là trang web đấu giá hàng Nhật lớn nhất hiện nay

Các sản phẩm trên Yahoo được kiểm soát chặt chẽ đầu vào nên đảm bảo được sự yên tâm tối đa cho người tiêu dùng. Hơn nữa, khi bạn chọn sử dụng sản phẩm do chính Yahoo cung cấp thì bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng. Khi tham gia đấu giá trên Yahoo, bạn có nhiều cơ hội tìm kiếm được những món đồ cổ đã ngưng sản xuất. Và đặc biệt, có thể bạn sẽ mua được món đồ cổ đó với mức giá hời nhất. 

Để có thể tham gia đấu giá và mua hàng trên Yahoo thì bạn cần đáp ứng 1 số tiêu chí cụ thể của sàn. Theo đó, cơ bản nhất chính là có số điện thoại ở Nhật, có địa chỉ nhận hàng ở Nhật và có thẻ thanh toán. Khi đóng vai trò là người bán, bạn lưu ý là sẽ cần phải trả thêm tiền phí dịch vụ cho sàn.  

Amazon

Bên cạnh Yahoo thì Amazon cũng là 1 sàn thương mại điện tử nổi tiếng ở Nhật Bản và cả ở trên thế giới. Amazon cũng chiếm lượng lớn người dùng truy cập vào các phiên đấu giá. Hàng ngày, có hàng trăm sản phẩm được đưa ra đấu giá với nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử Amazon được cho là có chất lượng cao ngay từ đầu vào. Đồng thời, các sản phẩm được bày bán trên đây cũng rất phong phú, đa dạng để bạn lựa chọn. Sự đa dạng không chỉ đến về nhóm hàng mà bạn cũng có thể chọn mua các sản phẩm với mức giá cực tốt. 

Amazon là sàn thương mại điện tử nổi tiếng trên thế giới

Amazon là sàn thương mại điện tử nổi tiếng trên thế giới

Noppin

Noppin cũng được biết đến như là một trong những trang web đấu giá Nhật hàng đầu với lượng người dùng đông đảo. Trên đây cung cấp đa dạng các loại mặt hàng từ cũ đến mới. Đa phần các nhà bán hàng trên Noppin đều là các cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Khi tham gia đấu giá trên Noppin thì bạn có thể tương tác trực tiếp với nhà bán hàng để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Bên cạnh mua đấu giá, bạn cũng có thể thương lượng về giá thành của sản phẩm với nhà bán hàng. Việc này sẽ giúp bạn mua được sản phẩm mà bạn đang ưng ý nhanh hơn so với chờ kết thúc các phiên đấu giá.

Mbok

Tuy không quá nổi bật như một số thương hiệu ở trên nhưng Mbok cũng là 1 sàn đầu giá lớn và uy tín của Nhật. Trang web đấu giá Nhật này cung cấp đa dạng mặt hàng khác nhau để người tiêu dùng dễ lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn những món đồ cổ, đồ quý hiếm hay những món đồ độc lạ đã dừng sản xuất ở trên đây. Đặc biệt, đây còn được biết đến như là web đấu giá xe Nhật hàng đầu thị trường với sự xuất hiện dày đặc của những phiên đấu giá xe Nhật đời cổ. 

Mbok cung cấp đa dạng dòng sản phẩm 

Mbok cung cấp đa dạng dòng sản phẩm 

Jauce.com

Một trong những cái tên khá phổ biến khác trên thị trường đấu giá hiện nay phải kể đến Jauce.com. Trang web này chỉ mới thành lập vào năm 2005 nhưng đã nhanh chóng có độ phủ thương hiệu tại Nhật Bản. Trên Jauce có đa dạng các mặt hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều nhóm đối tượng. 

Trên sàn cũng có phương thức đấu giá đơn giản, dễ hiểu. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, đăng nhập và tìm kiếm sản phẩm mà bạn đang quan tâm. Tiếp theo, bạn hãy đưa ra mức giá mà bản thân mong muốn dựa trên sự định giá về sản phẩm. Hãy theo dõi phiên đấu giá liên tục để không vụt mất sản phẩm mà bạn đang quan tâm nhé.  

Jauce là sàn đấu giá mới nhưng rất được yêu thích

Jauce là sàn đấu giá mới nhưng rất được yêu thích

Bidders.com

Được thành lập từ năm 1997, Bidder đã phát triển trở thành 1 trong những trang web đấu giá sản phẩm trực tuyến ở Nhật Bản. Trang web cung cấp cho người dùng đa dạng các sản phẩm như đồ điện tử, đồ gia dụng, thời trang và nhiều dòng khác. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và tham gia đấu giá chỉ với 1 vài thao tác đơn giản. 

Giao diện website hồng “mộng mơ” của Bidders

Giao diện website hồng “mộng mơ” của Bidders

2. Kin Kin Logistics hỗ trợ vận chuyển hàng đấu giá thắng từ Nhật về Việt Nam

Đa số các sàn thương mại điện tử, sàn đấu giá tại Nhật hiện nay không hỗ trợ vận chuyển ra khỏi Nhật Bản. Chính vì vậy, khi đấu giá thắng thì bạn sẽ cần phải tìm kiếm thêm 1 đơn vị vận chuyển khác để hỗ trợ gửi hàng về Việt Nam. Kin Kin Logistic tự tin là đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín và chất lượng nhất hiện nay. 

Giá rẻ nhất thị trường

Kin Kin Logistic tự tin là đơn vị vận chuyển hàng Nhật Việt có giá thành rẻ nhất thị trường. Công ty đã có nhiều năm hoạt động trong tuyến vận chuyển hàng không Nhật Việt nên tích luỹ được nhiều kinh nghiệm. Với nhiều công nghệ hiện đại hỗ trợ cùng mối quan hệ thân thiết với các đối tác vận chuyển lớn, chúng tôi đang có mức giá vận chuyển tốt nhất.

Vận chuyển nhanh chóng

Kin Kin Logistic có thể tổ chức bay vào hầu hết tất cả các ngày trong tuần. Chính vì vậy, khi quý khách hàng gửi hàng từ Nhật về Việt Nam có thể rút ngắn thời gian nhận hàng. Khi gửi hàng tại Kin Kin, bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng 3-5 ngày sau khi hàng nhập kho. 

Nhiều dịch vụ đi kèm

Kin Kin Logistics cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm dành cho khách hàng như thu gom tận nơi, gia cố thêm cho hàng hoá, nhận và thanh toán tại kho Nhật, chụp ảnh, hoàn hàng… Ngoài ra, Kin Kin Logistics còn có thêm các dịch vụ như cung cấp thẻ thanh toán Visa ở Nhật, cung cấp cước tàu bay và các dịch vụ kho khác. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Door to Door từ Nhật về Việt Nam thì bạn sẽ nhận được thêm nhiều sự hỗ trợ khác từ Kin Kin. 

Có kho ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Không phải đơn vị vận chuyển hàng Nhật Việt nào cũng có thể triển khai kho hàng ở 2 thành phố lớn như Kin Kin Logistics. Với 2 kho hàng rộng lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng để vận chuyển hàng hóa đến tay quý khách nhanh nhất. 

Dịch vụ kho ưu việt

Kin Kin Logistics sở hữu kho hàng rộng lớn tại Nhật với sức chứa lên đến 100 tấn hàng/ ngày. Đồng thời, tại kho hàng của Kin Kin còn sử dụng nhiều trang thiết bị công nghệ hiện đại để hỗ trợ cho hoạt động vận chuyển được xuyên suốt hơn. 

Kin Kin Logistic là đơn vị vận chuyển hàng Nhật Việt uy tín số 1 

Kin Kin Logistic là đơn vị vận chuyển hàng Nhật Việt uy tín số 1 

Bảo hiểm 100% cho hàng hoá

Cho dù bạn gửi hàng với cân nặng bao nhiêu thì Kin Kin Logistics luôn cam kết mang đến bảo hiểm 100% cho hàng hoá. Đây chính là sự nổi bật của Kin Kin so với các đơn vị vận chuyển hàng Nhật Việt khác trên thị trường. 

Hỗ trợ hoàn thuế VAT

Sử dụng dịch vụ của Kin Kin Logistics, quý khách hàng được đội ngũ nhân sự của chúng tôi hỗ trợ hoàn thuế VAT 3%. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những quyền lợi tốt nhất. 

Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ của Kin Kin Logistics, quý khách hàng hãy liên hệ theo hotline: 024.6651.2880. Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật nhanh những thông tin liên quan đến tuyến vận chuyển Nhật Việt tại website: kinkinlogistics.com. 

Trên đây là tổng hợp những thông tin quan trọng nhất về các trang web đấu giá hàng Nhật uy tín và chất lượng trên thị trường. Chọn mua hàng đấu giá trên các trang web uy tín sẽ giúp đảm bảo cho quyền lợi của bạn được tốt hơn. Sau khi đấu giá thắng, hãy liên hệ với Kin Kin Logistic ngay để được hỗ trợ vận chuyển nhanh và có giá thành tốt nhất nhé. 

Công ty TNHH KIN KIN LOGISTICS
KIN KIN LOGISTICS COMPANY LIMITED

Tầng 4, Số nhà 19 ngõ 68 Phố Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội kinkinlogistics.com 02466512880

Hãy liên hệ với chúng tôi