Tài khoản Mercari không thể đăng nhập phải làm thế nào?

24/10/2023

Không ít người dùng Mercari gặp phải tình huống đang sử dụng bình thường thì tài khoản Mercari không thể đăng nhập. Vậy gặp phải tình huống như này thì phải xử lý như thế nào? Kin Kin Logistics sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết ngay trong bài viết bên dưới.

Tìm hiểu về website Mercari

Mercari được thành lập năm 2013, là website chuyên bán các mặt hàng cũ tại Nhật. Để thuận tiện nhất cho người dùng, Mercari đã phát triển ứng dụng sử dụng trên điện thoại. Hiện nay nó đã trở thành một trong nhiều ứng dụng mua bán hàng trực tuyến lớn nhất Nhật Bản.

Mercari cho phép người bán đăng bán sản phẩm và mua hàng cũ mới bằng cách sử dụng website hoặc ứng dụng của họ. Người bán có thể tải hình ảnh sản phẩm, thêm thông tin sản phẩm gồm giá, mô tả, quy trình giao dịch. Mercari sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển và thanh toán an toàn cho người sử dụng.

Sàn mua sắm trực tuyến lớn tại Nhật

Sàn mua sắm trực tuyến lớn tại Nhật

Website cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn gồm có sản phẩm thời trang, đồ điện tử, đồ gia dụng,... Họ cũng có chương trình Mercari for Business cho phép các doanh nghiệp bán hàng trên Mercari. Website có cách tiếp cận độc đáo để người dùng tìm kiếm và mua hàng một cách đơn giản.

Không chỉ vậy, khi mua bán trên Mercari bạn có thể kiếm điểm và sử dụng nó để mua sản phẩm trên Mercari hoặc trong một cửa hàng liên kết. Với sự phát triển của thị trường mua bán trực tuyến, Mercari ngày càng phát triển và trở thành những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu mua sắm.

Bạn đọc tham khảo thêm: Kinh nghiệm mua hàng trên Mercari tại : https://kinkinlogistics.com/tin-tuc/kinh-nghiem-mua-hang-mercari-n723

Nguyên nhân tài khoản Mercari không thể đăng nhập

Tài khoản Mercari không được nhập được nghĩa là tài khoản của bạn đã bị khóa. Dưới đây là một trong những nguyên nhân khiến tài khoản của bạn bị khóa.

Vi phạm chính sách

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nhiều tài khoản Mercari không thể đăng nhập là do vi phạm chính sách mua bán hàng của Mercari. Chính sách bao gồm các quy định về hàng hóa được phép đăng bán, giá cả, cách thức giao dịch, thanh toán. Nếu bạn vi phạm một trong những chính sách này thì tài khoản của bạn có thể bị hạn chế hoặc là bị khóa.

Bị người dùng khác khiếu nại

Tài khoản của bạn bị người dùng khác khiếu nại

Tài khoản của bạn bị người dùng khác khiếu nại

Nếu có nhiều người dùng khiếu nại về hình thức kinh doanh, sản phẩm của bạn trên Mercari thì tài khoản của bạn cũng có thể bị khóa và không thể đăng nhập. Những khiếu nại thường gặp đó là sản phẩm đăng bán không giống mô tả, không giống hình ảnh đăng tải. Hoặc nặng hơn là có hành vi gian lận trong quá trình giao dịch.

Sử dụng địa chỉ IP khác nhau

Một nguyên khác có thể dẫn đến trình trạng tài khoản Mercari không thể đăng nhập là bạn sử dụng tài khoản trên nhiều thiết bị cùng lúc hoặc địa chỉ IP khác nhau. Mercari chỉ cho phép mỗi tài khoản đăng nhập trên 1 thiết bị. Điều này là cách để Mercari phát hiện và ngăn chặn hành vi gian lận trong quá trình mua bán.

Hướng dẫn cách kiểm tra nguyên nhân tài khoản mercari bị khóa

Khi tài khoản Mercari không thể đăng nhập thì ứng dụng sẽ hiện ra thông báo rằng các tính năng trong Mercari bạn sẽ không thể sử dụng được nữa. Nếu muốn biết chi tiết về chính sách giới hạn sử dụng thì bạn có thể tham khảo:メルカリガイド (mercari guide). Để biết nguyên nhân tài khoản bị khóa, bạn cần vào mục thông báo để đọc chi tiết nguyên nhân và cách xử lý. Có trường hợp, Mercari sẽ không gửi thông báo liên quan đến việc này.

Kiểm tra nguyên nhân tài khoản bị khóa

Kiểm tra nguyên nhân tài khoản bị khóa

Tùy từng trường hợp bị khóa mà sẽ có hướng xử lý phù hợp. Chẳng hạn, khi bạn bị khóa tài khoản do liên quan đến vấn đề bảo mật. Bạn cần xác minh lại tài khoản bằng cách gửi ảnh chụp thông tin về căn cước hoặc bằng lái,... Tuy nhiên, bạn cần lưu ý mỗi loại giấy tờ chỉ được sử dụng 1 lần. Lần sau cần xác minh danh tính thì phải dùng cái khác.

Cách xử lý tài khoản Mercari không thể đăng nhập

Đừng quá lo lắng khi tài khoản Mercari bị khóa vì có nhiều cách để giải quyết. Dưới đây là một số cách giải quyết vấn đề mà bạn có thể tham khảo thử nhé.

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng là cách giải quyết nhanh nhất. Nếu bạn cho rằng tài khoản Mercari của mình không thể đăng nhập một cách vô cớ, bạn hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Mercari để giải quyết. Bạn có thể liên hệ qua email, chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của Mercari để thông báo về tình trạng tài khoản và yêu cầu được giải quyết nhanh chóng.

Nhắn tin với bộ phận chăm sóc khách hàng

Nhắn tin với bộ phận chăm sóc khách hàng

Tuân thủ chính sách của Mercari

Nếu tài khoản của bạn không thể đăng nhập do vi phạm chính sách, bạn cần tuân thủ quy định về chính sách của Mercari. Hãy đọc kỹ chính sách, đảm bảo bạn không vi phạm và thực hiện các giao dịch minh bạch, trung thực. Bằng cách này, bạn có thể giúp tài khoản của mình được duy trì và sử dụng được trở lại.

Cập nhật lại thông tin tài khoản

Đôi khi tài khoản Mercari không thể đăng nhập là do thông tin tài khoản của bạn không chính xác hoặc không đầy đủ. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần cập nhật lại thông tin tài khoản bao gồm danh sách sản phẩm bán, địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh,... Sau khi cập nhật đầy đủ thông tin, bạn hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Mercari để yêu cầu kiểm tra và mở lại tài khoản.

Cập nhật thông tin tài khoản trên Mercari

Cập nhật thông tin tài khoản trên Mercari

Kin Kin Logistics - Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê tài khoản mua hàng trên Mercari

Sau khi thử nhiều cách mà vẫn không thể mở lại được tài khoản thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn. Lúc đó bạn sẽ không tiếp tục mua sắm được trên Mercari. Muốn mở tài khoản mới thì bạn cần có một số điện thoại mới và rất nhiều yêu cầu nữa. Việc đăng ký tài khoản Mercari sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này để có thể thoải mái mua sắm trên Mercari đó là sử dụng dịch vụ thuê tài khoản mua hàng của Kin Kin Logistics. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê tài khoản mua hàng, đấu giá của hầu hết các sàn thương mại điện tử của Nhật. Tất cả các tài khoản đều đã được xác minh đầy đủ. Mua sắm bằng tài khoản Mercari của Kin Kin, bạn sẽ không cần phải lo lắng gặp bất cứ một trục trặc nào trong quá trình mua sắm. Vì vậy, hãy mau liên hệ với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ tuyệt vời của Kin Kin Logistics nhé.

Như vậy, cách giải quyết khi tài khoản Mercari không thể đăng nhập đã được Kin Kin Logistics chia sẻ trong bài viết trên. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn đăng nhập lại được tài khoản và tiếp tục có những giây phút mua sắm thoải mái trên Mercari.

Công ty TNHH KIN KIN LOGISTICS
KIN KIN LOGISTICS COMPANY LIMITED

Tầng 4, Số nhà 19 ngõ 68 Phố Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội kinkinlogistics.com 02466512880

Hãy liên hệ với chúng tôi