Tổng hợp các dịch vụ giao hàng tốt nhất thị trường hiện nay

16/05/2023

Có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ giao hàng và luôn nỗ lực để đa dạng hóa dịch vụ nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Cùng Kin Kin logistics tìm hiểu thêm về các thông tin liên quan đến dịch vụ này sau đây nhé. 

1. Một số khái niệm liên quan đến dịch vụ giao hàng

Trước khi giới thiệu đến bạn về các dịch vụ giao hàng nhanh hiện nay thì hãy cùng Kin Kin điểm qua một số khái niệm nhé. 

Dịch vụ giao hàng là gì?

Dịch vụ giao hàng được hiểu là quá trình thương mại hoá mà người bán sẽ thông qua đơn vị vận chuyển trung gian để gửi hàng tới người mua. Các thông tin về thời gian, chi phí và yêu cầu vận chuyển sẽ được thỏa thuận trước khi hợp tác cung cấp và sử dụng dịch vụ. 

Dịch vụ giao hàng là gì?

Dịch vụ giao hàng là gì?

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm là gì?

Giao hàng tiết kiệm được hiểu là gói dịch vụ mà các đơn vị vận chuyển cung ứng mang đến giá thành tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ. Nhìn chung thì gói dịch vụ này đang đáp ứng tốt về mặt tài chính nhưng chưa thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng về mặt thời gian giao hàng. 

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ là gì?

Giao hàng thu tiền hộ (COD) là dịch vụ mà người mua sẽ nhận hàng, kiểm tra rồi mới thanh toán. Đây là dịch vụ mà nhiều người bán sử dụng nhất hiện nay để có thể làm cho khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng.

Bạn đọc tham khảo thêm: door to door là gì? dịch vụ vận chuyển đang phổ biến hiện nay.

2. Các dịch vụ giao hàng tốt nhất thị trường hiện nay

Ở nước ta hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hoá để bạn lựa chọn. Chính vì sự đa dạng này đã làm cho nhiều người không biết đâu là dịch vụ giao hàng tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Kin Kin logistics tìm hiểu thêm về các đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa sau đây để có câu trả lời nhé. 

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa hàng đầu hiện nay. Hiện giao hàng tiết kiệm cung cấp dịch vụ giao và thu tiền hộ cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm chi phí liên quan đến vận chuyển hàng hoá. 

Giao hàng tiết kiệm được biết đến như là đơn vị giao hàng toàn quốc giá rẻ nhất hiện nay. Bạn hãy tham khảo thêm bảng giá dịch vụ giao hàng tiết kiệm sau đây nhé.

Bảng giá dịch vụ của Giao hàng tiết kiệm

Bảng giá dịch vụ của Giao hàng tiết kiệm

Dịch vụ giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh là công ty giao nhận đầu tiên được thành lập ở nước ta. Giao hàng nhanh được thành lập với mục tiêu cải thiện thời gian giao và nhận hàng. Hiện công ty đã có quy mô lớn với năng lực giao hàng hàng đầu thị trường.

Bạn đọc tham khảo thêm: giá cước vận chuyển hàng không nội địa

Công ty đang cung ứng các dịch vụ hỗ trợ lấy hàng tận nơi và thu hộ miễn phí. Giao hàng Nhanh cho phép người dùng tạo và theo dõi đơn hàng trên website và ứng dụng của công ty. 

Tuy giao hàng nhanh nổi bật với khả năng rút ngắn thời gian giao hàng nhưng chi phí dịch vụ lại cao hơn một số đơn vị vận chuyển khác. Giao hàng nhanh cũng không có nhiều chính sách linh hoạt để hỗ trợ cho người gửi như giao hàng tiết kiệm hay 1 số đơn vị khác. Hơn nữa, chính sách về bồi thường hàng hoá bị hư hỏng của Giao hàng nhanh cũng chưa được thoả đáng. 

Bảng giá dịch vụ của Giao hàng nhanh

Bảng giá dịch vụ của Giao hàng nhanh

Kin Kin logistics - Dịch vụ giao hàng quốc tế uy tín giá tốt

Kin Kin logistics là công ty chuyên cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhật Việt uy tín số 1 thị trường. Với dịch vụ vận chuyển của Kin Kin thì khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức cũng như tài chính. 

Kin Kin hỗ trợ giao hàng tận nơi khi hàng về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất. Các đơn hàng ở nội thành Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thì quý khách sẽ được nhận trong vòng 24 giờ với dịch vụ giao hàng trong ngày. Với các đơn hàng tỉnh, thành phố khác thì quý khách sẽ nhận được trong 2-3 ngày theo các đơn vị vận chuyển hàng nội địa khác. 

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hoá từ Kin Kin logistics thì bạn còn được hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ liên quan khác. Công ty hỗ trợ thu gom hàng hoá theo yêu cầu tại Nhật, gia cố thêm cho hàng gửi, chụp ảnh, nhận hàng và thanh toán hộ… 

Quý khách hàng tham khảo thêm về bảng giá dịch vụ của Kin Kin logistics

  • Cước vận chuyển Tokyo- Hà Nội 

Tuyến Bay Tokyo- Hà Nội

Mức cân

0-5KG

5-10KG

10-50KG

50-100KG

Đơn giá VND/KG

180,000

180,000

175,000

175,000

  • Bảng giá vận chuyển Tokyo- TP Hồ Chí Minh

Tuyến Bay Tokyo- TPHCM

Mức cân

0-5KG

5-10KG

10-50KG

50-100KG

Đơn giá VND/KG

200,000

195,000

180,000

175,000

Dịch vụ giao hàng Nhất Tín

Hiện Nhất Tín đang cung cấp đa dạng các dịch vụ giao hàng như dịch vụ giao hỏa tốc, giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, chuyển phát thu hộ, chuyển phát quốc tế… Khách hàng sử dụng dịch vụ của Nhất Tín sẽ được đảm bảo quyền lợi thông qua các cam kết và bảo hiểm hàng hóa từ công ty. 

Tham khảo thêm bảng giá dịch vụ giao hàng Nhất Tín

Bảng giá dịch vụ Nhất Tín

Bảng giá dịch vụ Nhất Tín

3. Top 6 tiêu chí lựa chọn dịch vụ giao hàng

Ở trên là những thông tin liên quan đến các đơn vị cung ứng dịch vụ giao hàng hàng đầu ở nước ta hiện nay. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ từ đơn vị nào hãy tham khảo thêm một số tiêu chí sau đây nhé. 

Các tiêu chí chọn đơn vị vận chuyển

Các tiêu chí chọn đơn vị vận chuyển

Chọn đơn vị uy tín, lâu năm

Các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics sẽ là sự lựa chọn hàng đầu bạn nên ưu tiên. Trong nhiều năm phát triển, họ sẽ hiểu được khách hàng cần gì ở những thời điểm nào. Cùng với đó, các đơn vị hoạt động lâu năm sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm cao hơn so với doanh nghiệp vận chuyển mới được thành lập.

Dịch vụ giao hàng có mạng lưới rộng lớn

Chọn đơn vị cung ứng cho mạng lưới vận chuyển rộng lớn chắc chắn bạn sẽ là người nhận được lợi ích nhiều nhất. Mạng lưới rộng lớn giúp doanh nghiệp đáp ứng tốt các yêu cầu vận chuyển của bạn. Không những vậy, đơn vị vận chuyển cũng sẽ linh hoạt đáp ứng nhu cầu thay đổi địa điểm, thời gian giao hàng từ cả người gửi và người nhận. 

Có các chính sách tốt về bảo hiểm hàng hoá

Dịch vụ giao hàng uy tín sẽ luôn đảm bảo an toàn cho hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, để khách hàng yên tâm hơn thì công ty sẽ cụ thể hoá những điều này vào các cam kết và bảo hiểm cho hàng hoá. Khi có bảo hiểm cho hàng hoá thì bạn sẽ nhận được khoản bồi thường tương xứng nếu có rủi ro trong quá trình vận chuyển, giao hàng. 

Bảng giá minh bạch

Các đơn vị uy tín luôn sẵn sàng công khai giá cước trên các phương tiện truyền thông của họ. Thông tin về các dịch vụ đi kèm, chi phí phát sinh có thể có cũng sẽ được công khai minh bạch. Bạn không nên lựa chọn gửi hàng ở những đơn vị có sự lập lờ về giá cước vận chuyển. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Bên cạnh những yếu tố trên đây thì yếu tố về đội ngũ tư vấn viên cũng là tiêu chí mà bạn không thể bỏ qua. Hãy ưu tiên hơn cho đơn vị cung ứng dịch vụ giao hàng sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm và hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Có nền tảng công nghệ hiện đại

Chọn công ty có sự phát triển công nghệ giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến trình hàng hoá di chuyển. Thay vì phải gọi điện đến tổng đài và chờ kiểm tra thì bạn chỉ cần sử dụng các ứng dụng của đơn vị vận chuyển là có thể chủ động kiểm tra và giục đơn hàng. 

4. Nên sử dụng dịch vụ giao hàng từ đơn vị vận chuyển nào?

Có nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hoá trên thị trường với những đặc điểm dịch vụ và giá thành khác nhau. Vì vậy, quý khách hàng cần hiểu được nhu cầu gửi hàng của mình như thế nào để chọn được dịch vụ phù hợp nhất. 

KinKin logistics chuyên vận chuyển Nhật Việt

KinKin logistics chuyên vận chuyển Nhật Việt

Với nhu cầu gửi hàng quốc tế từ Nhật về Việt Nam thì Kin Kin logistics công ty vận chuyển hàng không chính là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên ưu tiên. Trong nhiều năm phát triển, Kin Kin đã thành công xây dựng được giá trị thương hiệu uy tín số 1. Công ty luôn thấu hiểu được những nhu cầu của khách hàng và đưa ra những dịch vụ kịp thời đáp ứng nhu cầu đó. 

Với dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Việt, công ty sẽ hỗ trợ lấy hàng tận nơi ở Nhật Bản. Đồng thời, Kin Kin logistics cũng sẽ hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nhà người nhận khi hàng về đến Việt Nam. Với tần suất 6 chuyến hàng mỗi tuần, công ty luôn tự tin là đơn vị gửi hàng Nhật Việt nhanh nhất.

Hàng gửi tại Kin Kin không bị giới hạn về số lượng, kích thước và mặt hàng. Mọi hàng gửi đều sẽ được công ty bảo hiểm 100% đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng. 

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của Kin Kin logistics, bạn hãy liên hệ theo hotline: 02466512880 để được hỗ trợ nhé. Hãy truy cập vào website: Kinkinlogistics.com để được hỗ trợ thêm về các thông tin liên quan đến logistics nhé. 

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan đến dịch vụ giao hàng và đơn vị vận chuyển bạn nên lựa chọn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với Kin Kin logistics ngay để được hỗ trợ thêm bạn nhé. 

Công ty TNHH KIN KIN LOGISTICS
KIN KIN LOGISTICS COMPANY LIMITED

Tầng 4, Số nhà 19 ngõ 68 Phố Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội kinkinlogistics.com 02466512880

Hãy liên hệ với chúng tôi