Thông Báo: Chính Sách Hoàn Tiền Của Thẻ Visa GMO

11/10/2023

Kính gửi: Quý Khách Hàng,

Nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm trực tuyến linh hoạt và tiện ích nhất tại các sàn thương mại điện tử nổi tiếng tại Nhật Bản như Yahoo đấu giá, Mercari, Rakuten, Amazon… Công Ty TNHH KIN KIN LOGISTICS xin trân trọng thông báo chính sách hoàn tiền khi sử dụng thẻ Visa của GMO.

1. Chính sách hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền thẻ visa GMO

Chính sách hoàn tiền thẻ visa GMO

Khi Quý khách sử dụng thẻ Visa GMO để thanh toán, mọi khoản tiền hoàn tiền sẽ được thực hiện tự động và trực tiếp từ Ngân hàng GMO vào tài khoản GMO mà quý khách đang sử dụng. Công ty cam kết không can thiệp hay quản lý bất kỳ khoản tiền hoàn trả nào từ ngân hàng, đảm bảo quyền lợi tối đa và minh bạch nhất cho quý khách hàng.

2. Thời gian hoàn tiền

Ngày 21 hàng tháng của tháng kế tiếp sau khi giao dịch được thực hiện, tài khoản GMO của quý khách sẽ tự động được cập nhật số tiền hoàn lại tương ứng với từng giao dịch thanh toán đã diễn ra.

Bạn đọc tham khảo thêm: Thông tin & Quy định về thẻ thanh toán VISA Ngân hàng GMO

3. Mục đích sử dụng số tiền hoàn lại

Toàn bộ số tiền được hoàn lại là của quý khách và có thể sử dụng cho các giao dịch mua sắm theo Quy định sử dụng thẻ của công ty. Công Ty luôn cam kết đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với chính sách hoàn tiền rõ ràng và minh bạch, chúng tôi mong muốn quý khách có thêm nhiều lựa chọn linh hoạt và thuận lợi khi thực hiện giao dịch trực tuyến.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm về chính sách hoàn tiền và cách thức sử dụng thẻ, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin liên lạc của công ty.

Cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành và tin tưởng Công Ty TNHH KIN KIN LOGISTICS.Chúng tôi mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng quý khách trong tất cả những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời ngày nay và trong tương lai.

Trân trọng./.

Công ty TNHH KIN KIN LOGISTICS
KIN KIN LOGISTICS COMPANY LIMITED

Tầng 4, Số nhà 19 ngõ 68 Phố Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội kinkinlogistics.com 02466512880

Hãy liên hệ với chúng tôi